Địa chỉ điều trị bệnh Trĩ tốt nhất | Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ

inếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ để lại những biến chứng quan trọng như: rối loạn chức năng ở hậu môn, tái phát nhiều lần thậm chí là ung thư trực tràng. Vậy, địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay ở đâu? Hãy nghe chia sẻ của bác sĩ ở phòng khám Đa khoa Gia Phước nhé !

1. Thực trạng hiện nay

Thực tế thì ngày nay tỷ lệ người mắc bệnh trĩ chiếm tỷ lệ rất cao. Theo thống kê thì bệnh trĩ đã chiếm tỷ lệ cao nhất trong các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Tỷ lệ thuận với bệnh thì nhu cầu cần điều trị cũng tăng lên, chính vì vậy mà các cơ sở y tế và phòng khám tư mọc lên rất nhiều. khó mà phân biệt được đâu là cơ sở uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn nhất.

Điều trị bệnh trĩ ở đâu luôn là câu hỏi hiện nay

2. Địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất

Qua kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng thì Phòng khám Đa Khoa Gia Phước được mọi người biết đến và đánh giá cao, đảm bảo an toàn, uy tín chất lượng nên được bình chọn là địa chỉ điều trị Bệnh Trĩ tốt nhất hiện nay ở khu vực miền tây. Vì sao Phòng khám Đa Khoa Gia Phước được đánh giá cao như vậy?

các phương pháp điều trị bệnh trĩ
  • Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu: thành thạo tay nghề, có kinh nghiệm lâu năm mới đảm bảo độ an toàn, chính xác trong từng thủ thuật.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: phòng khám được đầu tư trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, vô trùng đảm bảo, máy móc hiện nay được nhập từ các nước khoa học tiên tiến đảm bảo tính chính xác cao và hạn chế tối đa tính sai xót.
  • Chi phí điều trị:  phù hợp với từng phương pháp điều trị. Mọi chi phí phát sinh đều được công khai với người bệnh.
  • Kỹ thuật cắt trĩ: áp dụng theo công nghệ y học hiện nay. Nhanh chóng, không đau đớn, hồi phục nhanh.
  • Địa chỉ điều trị bệnh trĩ với thủ tục nhanh gọn, thái độ làm việc chu đáo tỷ mỉ, nhiệt tình giải đáp thắc mắc khi bệnh nhân không hiểu.
  • Tiểu phẫu cắt trĩ không đau:  trước khi thực hiện bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc tê và thực hiện nhanh chóng trong vòng 15- 30 phút nên hoàn toàn không đau. Có thể về ngay trong ngày.
  • Tính thẫm mỹ:  quy trình tiến hành luôn đảm bảo tính thẫm mỹ về hình dáng đến kích thước nên tuyệt đối an tâm.

Tại miền Tây, Phòng khám Đa Khoa Gia Phước là một địa chỉ đáng tin cậy để điều trị Bệnh Trĩ và các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, bệnh Nam Khoa, bệnh Phụ Khoa, Bệnh Trĩ, Hôi nách…