Địa chỉ điều trị bệnh Trĩ tốt nhất | Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ

0
0
Điều trị trĩ ở đâu
0
0

Bệnh trĩ nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ để lại những biến chứng nghiêm trọng. Trong đó phổ biến như: rối loạn chức năng ở hậu môn, tái phát nhiều lần thậm chí là ung thư trực tràng. Vậy, địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay ở đâu? Hãy nghe chia sẻ của bác sĩ ở phòng khám Đa khoa Gia Phước nhé !
Đăng ký trực tuyến

Xem thêm:

Thực trạng hiện nay

Thực tế thì ngày nay tỷ lệ người mắc bệnh trĩ chiếm tỷ lệ rất cao. Theo thống kê thì bệnh trĩ đã chiếm tỷ lệ cao nhất trong các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Tỷ lệ thuận với bệnh thì nhu cầu cần điều trị cũng tăng lên. Chính vì vậy mà các cơ sở y tế và phòng khám tư mọc lên rất nhiều. Khó có thể phân biệt được đâu là cơ sở uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn nhất.

điều trị bệnh trĩ ở đâu luôn là câu hỏi hiện nay
Điều trị bệnh trĩ ở đâu luôn là câu hỏi hiện nay

Địa chỉ điều trị bệnh trĩ tốt nhất

Qua kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý về hậu môn – trực tràng thì Phòng khám Đa Khoa Gia Phước được mọi người biết đến và đánh giá cao. Đảm bảo an toàn, uy tín chất lượng nên được bình chọn là địa chỉ điều trị Bệnh Trĩ tốt nhất hiện nay ở khu vực miền tây. Vì sao Phòng khám Đa Khoa Gia Phước được đánh giá cao như vậy?

các phương pháp điều trị bệnh trĩ
Các phương pháp điều trị bệnh trĩ
 • Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu: thành thạo tay nghề. Đều có kinh nghiệm lâu năm mới đảm bảo độ an toàn, chính xác trong từng thủ thuật.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: phòng khám được đầu tư trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, vô trùng đảm bảo. Máy móc hiện nay được nhập từ các nước khoa học tiên tiến đảm bảo tính chính xác cao và hạn chế tối đa tính sai xót.
 • Chi phí điều trị: phù hợp với từng phương pháp điều trị. Mọi chi phí phát sinh đều được công khai với người bệnh.
 • Kỹ thuật cắt trĩ: áp dụng theo công nghệ y học hiện nay. Nhanh chóng, không đau đớn, hồi phục nhanh.
 • Địa chỉ điều trị bệnh trĩ với thủ tục nhanh gọn, thái độ làm việc chu đáo tỷ mỉ. Nhiệt tình giải đáp thắc mắc khi bệnh nhân không hiểu.
 • Tiểu phẫu cắt trĩ không đau: trước khi thực hiện bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc tê. Quy trình thực hiện nhanh chóng trong vòng 15- 30 phút nên hoàn toàn không đau. Có thể về ngay trong ngày.
 • Tính thẫm mỹ: quy trình tiến hành luôn đảm bảo tính thẩm mỹ về hình dáng đến kích thước nên tuyệt đối an tâm.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tốt nhất dựa trên tình trạng bệnh của mỗi người. Sau khi đã thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Điều trị nội khoa

Điều trị bằng phác đồ thuốc chỉ thích hợp với những trường hợp trĩ độ 1 và 2. Các trường hợp nặng hơn, uống thuốc sẽ không đạt được hiệu quả điều trị tốt. Để đạt được hiệu quả điều trị tốt, người bệnh cần tuân thủ phác đồ điều trị. Bên cạnh đó nên thay đổi thói quen sinh hoạt phù hợp:

Điều trị nội khoa như thế nào?
 • Chế độ ăn nhiều rau củ, trái cây. Đồng thời cung cấp nhiều thực phẩm cho tác dụng nhuận tràng. Bổ sung nhiều nước cho cơ thể.
 • Tránh rặn khi đại tiện để không làm búi trĩ sa nặng hơn.
 • Chú ý tránh ngồi lâu, đứng lâu, thay vào đó nên vận động thường xuyên.

Điều trị ngoại khoa

Điều trị can thiệp lên búi trĩ nhằm giải quyết hiệu quả, triệt để búi trĩ ngoại hoặc trĩ nội độ 3,4 đã sa ra ngoài. Các phương pháp hiện nay hay được áp dụng rất đa dạng. Trong đó có thắt dây chun, tiêm xơ, quang đông hồng ngoại, đốt laser, phẫu thuật cắt thắt trĩ.

Tùy theo mức độ bệnh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ lựa chọn biện pháp điều trị phù hợp nhất. Hầu hết quá trình điều trị được thực hiện bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo hiệu quả điều trị cao, hạn chế nguy cơ tái phát.

Lưu ý khi điều trị bệnh trĩ

Bệnh trĩ nếu không điều trị khỏi rất dễ sa nặng hơn,tái đi tái lại. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến người bệnh cảm thấy căng thẳng, stress. Do đó để có thể điều trị hiệu quả, ngoài việc tuân thủ phác đồ điều trị. Người bệnh cần lưu ý một số yếu tố sau đây:

Bác sĩ tận tình tư vấn những lưu ý sau khi điều trị
 • Không tự điều trị khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Điều này chỉ có thể giải quyết các triệu chứng bên ngoài. Búi trĩ vẫn còn và có thể sa nặng hơn. Nếu như người bệnh vẫn duy trì thói quen sinh hoạt không điều độ.
 • Kết hợp với điều trị bằng thuốc là việc bổ sung chế độ ăn hợp lý. Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây có tác dụng nhuận tràng. Từ đó hạn chế nguy cơ tái phát bệnh sau khi đã điều trị.
 • Nên vận động thể thao hợp lý mỗi ngày. Hạn chế ngồi lâu hoặc đứng quá lâu.

Tại miền Tây, Phòng khám Đa Khoa Gia Phước là một địa chỉ đáng tin cậy để điều trị Bệnh Trĩ và các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, bệnh Nam Khoa, bệnh Phụ Khoa, Bệnh Trĩ, Hôi nách…Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ người bệnh kịp thời và nhanh chóng. Nếu bạn hoặc người thân có những dấu hiệu của bệnh. Bạn nên sắp xếp đến trực tiếp phòng khám cho bác sĩ thăm khám và điều trị sớm.