Điều trị bệnh giang mai ở đâu hiệu quả và an toàn | Phòng Khám Cần Thơ

địa chỉ điều trị giang mai tốt nhất

Điều trị bệnh giang mai ở đâu hiệu quả, an toàn và chi phí hợp lý luôn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên. Nhưng điều trị ở đâu an toàn, uy tín và hiệu quả không phải ai cũng biết. Hôm nay, Phòng khám Đa Khoa Gia Phước sẽ giúp bạn chọn cho mình một địa chỉ y tế uy tín, an toàn để tiến hành điều trị.

Tìm hiểu thêm:

dieu tri benh giang mai an toan hieu qua
Điều trị bệnh giang mai an toàn hiệu quả

Xét nghiệm chẩn đoán bệnh

Ngoài thăm khám và hỏi tiền sử, để có thể chẩn đoán chính xác bệnh lý, người bệnh cần được thực hiện một số xét nghiệm. Trong đó bao gồm:

Xét nghiệm máu: Có thể tìm thấy kháng thể giang mai trong cơ thể. Chẩn đoán sớm khi có hoặc không có dấu hiệu của bệnh. Sau một thời gian nhiễm bệnh, cơ thể sẽ nhanh chóng hình thành kháng thể bảo vệ cơ thể.

Dịch tiết từ vết loét: chuẩn đoán phát hiện giang mai giai đoạn đầu. Dịch được lấy từ các vết loét của bệnh ở giai đoạn đầu hoặc giai đoạn 2. Xem dịch tiết dưới kính hiển vi có thể thấy xoắn khuẩn di chuyển.

Dịch não tủy: Bác sĩ sẽ lấy dịch và soi dưới kính hiển vi nền đen. Loại xét nghiệm này thường thực hiện ở giai đoạn cuối. Nhằm xác định xoắn khuẩn có biến chứng trên hệ thần kinh chưa?

Điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp nội khoa

Điều trị bệnh giang mai an toàn, hiệu quả là vấn đề quan trọng với những người mắc bệnh. Vì bệnh sẽ để lại những biến chứng nặng nề nếu không được điều trị kịp thời hay không đúng cách. Muốn đạt được hiệu quả tốt thì các bạn phải tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Trước giờ bệnh giang mai được điều trị bằng các phương pháp truyền thống. Nhưng thông thường hiệu quả không cao lắm. Để đáp ứng tốt trong việc điều trị phòng khám Đa Khoa Gia Phước đã sử dụng công nghệ mới. Đây được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh giang mai hiệu quả nhất hiện nay.

Điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng

Đây là phương pháp giúp kiểm soát được sự phát triển của xoắn khuẩn giang mai. Từ đó giúp tạo hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Bệnh nhân cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị mới đạt được hiệu quả tốt nhất. Cân bằng miễn dịch là phương pháp điều trị bệnh triệt để. Thời gian điều trị ngắn, tránh tái phát và tăng cường cân bằng miễn dịch cho cơ thể.

dieu benh giang mai nhu the nao
Điều trị sùi mào gà như thế nào?

Đội ngũ bác sĩ giỏi với liệu pháp này, phòng khám Đa Khoa Gia Phước đã điều trị dứt điểm cho rất nhiều trường hợp. Sau đó nhận được sự hài lòng từ bệnh nhân sau khi điều trị.

Con đường lây truyền bệnh giang mai

Xoắn khuẩn giang mai lây truyền bệnh theo nhiều con đường khác nhau. Mỗi phương thức lây nhiễm có tỷ lệ khác nhau. Trong đó những con đường lây nhiễm chính bao gồm:

Quan hệ tình dục không an toàn

Bệnh giang mai có tỷ lệ lây nhiễm cao nhất qua con đường quan hệ không an toàn. Bệnh có thể lây khi quan hệ bằng âm đạo, hậu môn, miệng… Do đó để phòng ngừa bệnh, bạn nên sử dụng các biện pháp an toàn như bao cao su. Từ đó bảo vệ sức khỏe của bản thân khi chưa hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bạn tình.

Lây bệnh qua đường máu

Giang mai còn có thể nhiễm khi tiếp túc với vết thương hở hay truyền máu với người mắc bệnh. Tuy nhiên nguy cơ không quá cao do giang mai sẽ chết đi sau 3-4h xuất hiện ở môi trường bên ngoài. Tuy nhiên cũng nên thận trọng khi thực hiện cho, nhận máu hoặc tiếp túc với vết thương của người khác.

Bệnh có thể lây truyền qua đường truyền máu

Lây truyền từ mẹ sang con

Các bà mẹ mang thai nhiễm giang mai có thể gây lây nhiễm bệnh cho thai nhi. Khi đó bé sinh ra bị nhiễm giang mai bẩm sinh. Ngoài ra, ở một số trường hợp còn có nguy cơ sảy thai, thai chết lưu hoặc sinh non…

Lây truyền qua tiếp xúc bên ngoài

Một số trường hợp có nguy cơ nhiễm bệnh khi tiếp xúc với mẫu bệnh phẩm của người bệnh. Ngoài ra còn có thể lây bệnh khi sử dụng chung vật dụng cá nhân. Do đó nên cẩn thận khi dùng chung đồ dùng với người khác. Hãy tự bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ nhiễm bệnh.

Đối tượng dễ nhiễm bệnh giang mai

Ai cũng có thể nhiễm bệnh lý giang mai. Tuy nhiên một số đối tượng sau đây sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao nhất:

  • Những người quan hệ tình dục đồng giới không an toàn.
  • Người có nhiều bạn tình hoặc có mối quan hệ phức tạp.
  • Người từng nhiễm các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục trước đây
  • Người có sức đề kháng kém

Phòng bệnh giang mai bằng cách nào

  • Hiện nay vẫn chưa có vắc xin phòng bệnh giang mai. Vì vậy cách phòng bệnh tốt nhất là quan hệ tình dục an toàn.
  • Không dùng chung vật dụng cá nhân với người mắc bệnh
  • Khi mắc bệnh giang mai tuyệt đối không nên mang thai, Vì sẽ gây nguy hiểm hoặc lây sang cho con
  • Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ trước và sau khi quan hệ
  • Nên kiểm tra sức khỏe định kỳ
Nên kiểm tra sức khỏe định kỳ mỗi 6 tháng/ lần

Điều trị bệnh giang mai đòi hỏi phải do chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó bệnh nhân cần đảm bảo tuân thủ phác đồ điều trị để tăng khả năng hồi phục sức khỏe. Khi nhiễm bệnh và cần điều trị, hãy đến Phòng khám đa khoa Gia Phước, số 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.