Chi phí điều trị Sùi mào gà là bao nhiêu? | Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

Bệnh sùi mào gà là một bệnh xã hội chủ yếu lây lan qua đường tình dục. Ngoài việc tìm được cơ sở điều trị sùi mào gà tốt thì kèm theo là chi phí điều trị sùi mào gà cũng khiến nhiều người quan tâm? Để giải đáp những thắc mắc của bạn đọc, hãy cùng với các Bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Gia Phước tìm hiểu về vấn đề này.

chi phí điều trị sùi mào gà
Chi phí điều trị sùi mào gà

Tìm hiểu thêm:

Quy trình khám chữa sùi mào gà

Quy trình khám chữa SMG bao gồm:

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Bước 1. Thăm khám dựa trên các triệu chứng lâm sàng. Dựa vào đó bác sĩ có thể chẩn đoán sơ bộ người có nhiễm bệnh hay không? Người bệnh cần chia sẻ thật những dấu hiệu lâm sàng cũng như thói quen sinh hoạt trước đó. Có như vậy sẽ hỗ trợ việc thăm khám được hiệu quả.

Bước 2. Thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh. Bên cạnh đó sàng lọc các bệnh lý có triệu chứng tương tự khác.

Bước 3. Tư vấn và trao đổi các phương pháp điều trị cho bệnh nhân nắm rõ.

Bước 4. Tiến hành điều trị bệnh, chỉ định thuốc điều trị cho bệnh nhân đồng thời hẹn tái khám để theo dõi bệnh.

Chi phí điều trị sùi mào gà

Chi phí điều trị sùi mào gà ở mỗi người mỗi khác. Chi phí điều trị chính xác phải do bác sĩ chuyên khoa thăm khám và trao đổi trực tiếp sau khi thăm khám nắm rõ tình trạng bệnh. Nhưng nhìn chung, mức chi phí bao gồm những khoản sau đây:

 

đội ngũ Y Bác Sĩ có tình độ chuyên môn kỹ thuật cao
Đội ngũ Y Bác Sĩ có tình độ chuyên môn kỹ thuật cao

Chi phí khám ban đầu

Trước hết, bệnh nhân cần gặp bác sĩ chuyên khoa thăm khám dựa trên các dấu hiệu lâm sàng bên ngoài. Tùy theo mức độ bệnh, các dấu hiệu bên ngoài có thể được nhận biết bởi các bác sĩ chuyên khoa. Mức chi phí cho việc khám ban đầu không quá cao. Tùy theo cơ sở y tế bạn đến khám mà mức chi phí sẽ khác nhau.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Hiện nay các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh sùi mào gà rất đa dạng. Trong đó có xét nghiệm máu, dịch tiết hoặc xét nghiệm mẫu bệnh phẩm. Tùy theo phương pháp xét nghiệm được chỉ định mà mức chi phí không giống nhau.

Chi phí thăm khám và điều trị sùi mào gà bao nhiêu

Mỗi loại xét nghiệm đều có mức độ tin cậy tương đối với nhau. Tùy theo nơi bạn khám cũng như tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm khác nhau. Xét nghiệm ngoài chẩn đoán bệnh còn đánh giá mức độ bệnh và tiến triển của bệnh. Từ đó đánh giá khả năng điều trị.

Chi phí điều trị sùi mào gà

Với bệnh lý sùi mào gà, phương pháp điều trị hiện nay chính là phác đồ thuốc và đốt sùi. Thuốc giúp ngăn chặn sự phát triển của virus HPV. Còn phương pháp đốt hiện đại giúp ngăn chặn sùi lây lan. Với những mức độ bệnh khác nhau, phác đồ điều trị sẽ không giống nhau. Điều đó cũng có nghĩa chi phí điều trị sẽ rất khó xác định chính xác. Yếu tố này sẽ được trao đổi khi bác sĩ đã nắm rõ tình trạng bệnh, mức độ bệnh.

Chi phí tái khám

Để có thể rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí điều trị sùi mào gà. Người bệnh cần tuân thủ điều trị nghiêm ngặt. Không tự ý bỏ thuốc hoặc dừng điều trị khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Có như vậy bệnh mới mau được kiểm soát. Từ đó hạn chế số lần tái khám cũng như giảm mức chi phí điều trị.

Điều trị sùi mào gà tại Phòng khám Đa Khoa Gia Phước

Phòng khám là cơ sở y tế điều trị sùi mào gà uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. Phòng khám đang áp dụng phương pháp ALA – PDT tiên tiến nhất hiện nay để áp dụng vào trong điều trị sùi mào gà. Với mức chi phí hợp lý nhất theo phương pháp hiện đại.

phuong phap ALA - PDT dieu tri sui mao ga hieu qua nhat hien nay
phương pháp ALA – PDT điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay

Đến với phòng khám bạn có thể yên tâm vì tấc cả các chi phí đều công khai minh bạch, người bệnh có thể tham khảo trước trước khi quyết định có điều trị hay không. Việc điều trị là không bắt buộc khi đến khám.

Hiện tại phòng khám rất được sự tin tưởng của người bệnh nhờ vào uy tín, chất lượng và hiệu quả trong điều trị. Vừa rồi là bài chia sẽ của các chuyên gia tại phòng khám về chi phí điều trị sùi mào gà. Hy vọng mọi người có thể tìm được cho mình địa chỉ đáng tin cậy để điều trị bệnh. Nếu bạn không may mắc bệnh, hãy đến Phòng khám đa khoa Gia Phước để được thăm khám và điều trị. Chúng tôi luôn nỗ lực điều trị cho mọi trường hợp bệnh nhân.