Điều trị bệnh lậu ở đâu hiệu quả | Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ

0
0
0
0

Điều trị bệnh lậu ở đâu uy tín, hiệu quả điều trị cao là vấn đề của nhiều người quan tâm hiện nay. Cơ sở y tế đó chữa thế nào? Chi phí điều trị là bao nhiêu? Có đảm bảo khỏi bệnh và phương pháp chữa trị ra sao? Hôm nay các bác sĩ phòng khám đa khoa Gia Phước sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

điều trị bệnh lậu ở đâu là tốt nhất
Điều trị bệnh lậu ở đâu là tốt nhất

Tìm hiểu:

Hiện nay phòng khám Gia Phước đã đưa ra liệu pháp kích thích miễn dịch khống chế vi khuẩn. Có thể điều trị triệt để bệnh lậu và ngăn không cho bệnh tái phát lại. Đây là một liệu pháp tốt nhất hiện nay, trên thế giới có nhiều nước đang áp dụng điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất. Khả năng điều trị khỏi bệnh cao, tỷ lệ tái phát thấp, không bị đau đớn, tổn thương hay để lại sẹo.

Không nên chủ quan với bệnh lậu: bệnh lậu thường gặp ở đường tiết niệu – sinh dục, ở kết mạc mắt, khớp và trường hợp hiếm gặp là trùng huyết. Bệnh lậu do vi khuẩn Neisseri gonorrhoeae gây ra. Bệnh chủ yếu lây lan qua đường tình dục, bệnh đang chiếm tỷ lệ cao. Đối tượng mắc bệnh cả nam và nữ trong độ tuổi sinh sản.

điều trị bệnh lậu ở cả bạn tình
Điều trị bệnh lậu ở cả bạn tình

Biểu hiện của bệnh Lậu

Bệnh lậu biểu hiện ở nam và nữ giới có chút khác nhau:

Ở nam giới: sau thời gian ủ bệnh từ 3 – 7 ngày đa số các trường hợp có các triệu chứng của viêm niệu đạo cấp tính. Trong đó phổ biến như đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Dịch mủ tự chảy ra hoặc lẫn với nước tiểu chảy ra ngoài. Dẫn đến nước tiểu đục, mủ đặc có màu vàng.

Ở nữ giới: thời gian ủ bệnh rất khó xác định vì các triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới rất kín đáo và phức tạp. Biểu hiện ở  âm đạo và cổ tử cung nên khó nhận thấy bên ngoài. Vì vậy triệu chứng biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới biểu hiện không rõ ràng, Nữ giới chỉ cảm thấy đi tiểu buốt, tiểu rắc, đau vùng xương mu. Khi thăm khám sẽ thấy âm đạo, niệu đạo, cổ tử cung sưng tấy, đỏ.

Bệnh chủ yếu lây lan qua đường tình dục. Hoặc cũng có thể lây lan qua đồ dùng cá nhân xài chung. Quần áo lót có dính dịch tiết mang mầm bệnh nhưng hình thức lây lan qua đường này thì rất thấp.

cơ sở uy tín để điều trị bệnh lậu
Cơ sở uy tín để điều trị bệnh lậu

Điều trị bệnh Lậu ở đâu?

Hiện nay phòng khám Đa Khoa Gia Phước đang áp dụng điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA hiện đại nhất hiện nay được các nước phát triển trên thế giới trên áp dụng để điều trị bệnh lậu.

phương pháp DHA điều trị hiệu quả bệnh lậu
Phương pháp DHA điều trị hiệu quả bệnh lậu

Thông qua kỹ thuật tiên tiến này sản sinh ra nhiệt điện trường với tần số cao. Từ đó làm tăng độ thẩm thấu cao đối với các triệu chứng viêm. Ngoài ra còn thúc đẩy phục hồi trao đổi chất. Ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt. Phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể. Nó làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi có biến chứng, cải thiện đặc tính tế bào. Ngoài ra gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào. Việc điều trị giúp cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu. Đồng thời làm giảm các triệu chứng viêm, giảm phù nề. Bên cạnh đó giúp loại bỏ được mầm bệnh từ đó bệnh được cải thiện.

Những lưu ý khi điều trị bệnh lậu

Bệnh lậu chiếm tỷ lệ khá cao trong số các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục. Qúa trình điều trị để đạt được hiệu quả cần đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khoa. Ngoài ra cũng cần sự hợp tác điều trị từ phía bệnh nhân.

Điều trị bệnh theo mức độ bệnh

Việc điều trị bệnh lậu hiệu quả đòi hỏi bác sĩ phải nắm rõ tình trạng,mức độ bệnh. Để có được điều này, bệnh nhân cần tuân thủ các chỉ định thăm khám từ bác sĩ điều trị. Sau khi nắm rõ tình trạng bệnh thực tế, các bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để lên phác đồ điều trị bệnh hiệu quả.

Tuân thủ điều trị nếu muốn mau khỏi bênh

Nhiều bệnh nhân cho rằng, các dấu hiệu bên ngoài biến mất chứng tỏ bệnh đã khỏi. Điều này hoàn toàn sai lầm,thông thường giai đoạn đầu sau khi được điều trị. Các bác sĩ sẽ chỉ định các nhóm thuốc mạnh, đánh trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh. Khi đó các triệu chứng sẽ nhanh chóng thuyên giảm. Tuy nhiên mầm bệnh vẫn còn tồn tại. Do đó bệnh nhân cần tuân thủ phác đồ điều trị. Tiếp tục theo sát phác đồ điều trị của bác sĩ. Có như vậy mới nhanh chóng khỏi bệnh.

Tuân thủ chỉ định điều trị để tránh bệnh tái phát

Điều trị bệnh cho cả bạn tình

Khi bệnh nhân có kết quả dương tính với lậu cầu, cần phải lưu ý đến điều trị cho cả bạn tình. Nếu không nguy cơ tái phát rất cao. Bệnh nhân sẽ bị tái đi tái lại mặc dù đã dùng phác đồ điều trị chuyên biệt và mạnh.

Vậy điều trị bệnh lậu ở đâu? Tại miền tây, phòng khám đa khoa Gia Phước là địa chỉ uy tín cho mọi người điều trị bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu. Ngoài việc thăm khám kỹ và lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Bên cạnh đó còn tư vấn cho bệnh nhân cách ngăn chặn bệnh tái phát. Hướng dẫn sinh hoạt hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh. Tất cả đều phục vụ cho sức khỏe người dân miền Tây.