Chi phí điều trị viêm bao quy đầu bao nhiêu? | Phòng Khám Cần Thơ

Chi phí điều trị bệnh viêm bao quy đầu.

Bao quy đầu là một bệnh lý về nam khoa nói chung và cụ thể là viêm bao quy đầu đang chiếm tỷ lệ khá cao ở nam giới. Một trong những lo lắng của nam giới khi mắc căn bệnh này là chi phí điều trị viêm bao quy đầu bao nhiêu? Có cao lắm không? Hãy cùng phòng khám Gia Phước tìm hiểu qua bài viết này nhé.

chi phí để điều trị viêm bao quy đầu
chi phí để điều trị viêm bao quy đầu

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là tình trạng đầu dương vật viêm tấy, đỏ đau. Bệnh này do vi khuẩn, vi rút hoặc các loại nấm gây ra. Trường hợp nhẹ bệnh âm thầm phát triển khó nhận ra đến khi bệnh nặng biểu hiện rõ ràng mới phát hiện. viêm bao quy đầu biểu hiện qua các nốt đỏ ở vùng quy đầu kèm theo là có mùi hôi và đau dương vật. Bệnh cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời để tránh những biến chứng khó lường về sau.

Trước khi tiến hành điều trị viêm bao quy đầu cần tìm hiểu về chi phí điều trị và cơ sở y tế đáng tin cậy để điều trị.

câu hỏi về chi phí điều trị viêm bao quy đầu
câu hỏi về chi phí điều trị viêm bao quy đầu

2. Chi phí điều trị viêm bao quy đầu phụ thuộc vào các yếu tố sau đây

Tình trạng bệnh: nếu bệnh viêm bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn do liệu trình, thời gian điều trị các trường hợp nặng.

Áp dụng phương pháp điều trị: nếu viêm bao quy đầu do viêm nhiễm thì điều trị bằng nội khoa chủ yếu là uống thuốc nên chi phí điều trị thấp. Trường hợp viêm bao quy đầu do dài hoặc hẹp thì phải tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên chi phí sẽ cao hơn điều trị nôi khoa.

Co sở vật chất và trình đọ chuyên môn tay nghề của Bác sĩ cũng góp phần tham gia quyết định chi phí điều trị bệnh.

Ngoài ra chi phí điều trị còn phụ thuộc vào bản thân người bệnh có các bệnh lý gì đi kèm theo nữa không và việc lựa chọn chế độ chăm sóc cũng ảnh hưởng đến chi phí.

phuong phap dieu tri anh huong den chi phi
                   Phương pháp điều trị ảnh hưởng đến chi phí

Trên đây là toàn bộ những vấn đề giải đáp thắc mắc về chi phí điều trị bệnh viêm bao quy đầu.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Gia Phước đang áp dụng điều trị viêm bao quy đầu nguyên nhân do dài, hẹp bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại nhất là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Mỹ, đảm bảo xâm lấn cực thấp, an toàn cho người bệnh và đặc biệt không đau, hồi phục nhanh, chi phí hợp lý nhất. Là một trong những phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng nhất khu vực miền tây.