Những cách điều trị xuất tinh sớm | Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ

xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một căn bệnh khó nói vì nó xảy ra ở nơi nhạy cảm của nam giới. Vì vậy mà có nhiều người mắc phải nhưng không chịu đi khám, chữa trị mà chịu đựng đến khi bệnh trở nặng và ảnh hưởng nghiêm trọng mới đến gặp bác sĩ. Sau đây là một số phương pháp điều trị được bác sĩ Gia Phước chia sẻ.

benh xuat tinh som o nam gioi
bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

1. Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

  • Điều trị xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý: Tâm lý người bệnh là quan trọng nhất, phương pháp này nếu được sự  hợp tác của  bạn tình  thì hiệ quả rất là cao. Người vợ cần động viên chia sẻ những áp lực trong công việc và đời sống với chồng để nhanh chóng điều trị khỏi bệnh.
dieu tri xuat tinh som bang bien phap tam ly
điều trị xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý
  • Điều trị bằng liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit: Phương pháp này kết hợp kỹ thuật điều chỉnh hành vi và biện pháp tâm lý nhằm chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả.
  • Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm: có 3 loai

Thuốc dạng bôi: Bôi lên dương vật, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, kéo dài thời gian yêu.

Thuốc dạng uống: Có nhiều loại thuốc chống trầm cảm, có khả năng kéo dài quan hệ.. tuy nhiên các loại thuốc này có tác dụng phụ nên trước khi uống nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Thuốc dạng xịt: Làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, tuy nhiên nó cũng có tác dụng không mong muốn cho cả dương vật lẫn âm đạo.

Ngoài những biện pháp điều trị trên, hiện nay Phòng khám Đa Khoa Gia Phước đang áp dụng kỹ thuật tiến bộ của y học để điều trị xuất tinh sớm bằng cách điều chỉnh dây phanh quy đầu: Đây là phương pháp được áp dụng đối với điều trị xuất tinh sớm do thần kinh quy đầu quá mức nhạy cảm. Điều chỉnh dây phanh quy đầu là phương pháp điều trị nhanh và hiệu quả cao. Vết thương của tiểu phẩu rất nhỏ, chỉ khoảng 1-2 mm và sâu khoảng 0.5mm. Thời gian thực hiện khoảng 10 phút và không gây đau đớn gì cả.

2. Các biện pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm đơn giản như sau:

  • Điều tiết sinh hoạt tình dục lại, tránh trường hợp thủ dâm.
  • Ăn nhiều thức ăn có lợi cho việc điều trị xuất tinh sớm, thực phẩm bổ thận tráng dương như thịt chó, thịt bò, hải sản, nấm,..
  • Hạn chế tối đa việc sử dụng rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích.
  • Tăng cường luyện tập thể dục thể thao, thực hiện các bài tập vùng chậu, vùng hông, bài tập kegel cùng các bài tập xuất tinh để bổ trợ cho quá trình chữa trị xuất tinh sớm.
ren luyen suc khoe trong dieu tri xuat tinh som
rèn luyện sức khỏe trong điều trị xuất tinh sớm

Để nhận được hổ trợ từ chúng tôi kịp thời về  bệnh, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn luôn trực tuyến trên website này.