Dài bao quy đầu là gì? | Bạn có biết? | Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ

Dài bao quy đầu là gì

Dài bao quy đầu là một trong những dị tật bao quy đầu thường gặp ở nam giới. Tuy nhiên, đa số phái mạnh thường chủ quan không đi khám bác sĩ. Họ cho rằng đây chỉ là vấn đề đơn giản, chỉ là một dị tật nhỏ không ảnh hưởng gì. Thực tế, dài bao quy đầu ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của nam giới.

Dai bao quy dau mot benh ly nam khoa
Dài bao quy đầu một bệnh lý nam khoa

 1. Khái niệm về dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dài hơn so với bình thường. Dù dương vật có cương cứng hay không cương cứng thì da quy đầu vẫn trùm kín dương vật. Điều này làm cho nam giới bị xuất tinh sớm khi quan hệ mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm.

Có hai loại dài bao quy đầu:

  • Dài bao quy đầu thật: là trường hợp da bao quy đầu trùm kín dương vật, để thừa ra một đoạn ngay khi dương vật cương cứng.
  • Dài bao quy đầu giả: Là trình trạng khi dương vật cương cứng, chỉ để lộ một chút quy đầu ra ngoài.
dai bao quy dau that
Dài bao quy đầu thật

2. Nguyên nhân dẫn đến dài bao quy đầu

  • Từ khi sinh ra đến khi lớn lên, da quy đầu luôn dính chặt vào bao quy đầu
  • Nam giới bị viêm nhiễm ở dương vật, khiến da quy đầu dính chặt vào quy đầu, không tự lột ra được.
  • Da quy đầu tổn thương từ bên ngoài như tích máu, sưng tấy, bỏng, có sẹo xơ… cũng có thể khiến quy đầu không tự tuột xuống được.

3. Cách điều trị dài bao quy đầu     

Cắt bao quy đầu:  cắt bao quy đầu bằng lazer là phương pháp ứng dụng lazer để loại bỏ lớp da dư ở bao quy đầu. Đây là biện pháp được nhiều phòng khám ứng dụng để điều trị trong bệnh quy đầu.  Khi thực hiện thủ thuật này đảm bảo an toàn – không đau – hồi phục nhanh – không để lại sẹo, thẩm mỹ cao.

Hiện nay phòng khám Đa Khoa Gia Phước đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp này  cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên và nam giới trưởng thành. Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu sẽ được bác sĩ thăm khám trước. Nếu bị viêm nhiễm thì điều trị xong trước mới tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

phuong phap dieu tri dai bao quy dau
Phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Để nhận được hổ trợ từ chúng tôi kịp thời về  bệnh, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn luôn trực tuyến trên website này.