Cách phá thai an toàn bằng thuốc | Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ

Thuốc phá thai giúp phá thai an toàn và giải quyết việc có thai ngoài ý muốn nhanh gọn, đơn giản. Nhưng cách phá thai bằng thuốc an toàn thì không phải chị em nào cũng biết. Vì vậy, nhiều biến chứng đã xảy ra khi tự ý uống thuốc phá thai, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Cách phá thai bằng thuốc an toàn:

Để phá thai bằng thuốc đạt hiệu quả và an toàn, cần lưu ý kiểm tra sức khỏe và lựa chọn phòng khám uy tín, để tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng phù hợp với thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Trước khi tiến hành phá thai cần kiểm tra chính xác vị trí của thai nhi, chỉ phá thai khi chắc chắn thai nhi đã vào tử cung. Về phía thai phụ cũng cần được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành. Nếu thai phụ mắc các bệnh lý như: thiếu máu nặng, bệnh tim, tiểu đường,… thì không thể phá thai bằng thuốc.

Khi có ý định đình chỉ thai, các chị em nên suy nghĩ thật kỹ, lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng, được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, được cấp giấy phép hoạt động. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về nhà hay tìm đến các phòng khám chui, kém chất lượng để phá thai.

Có rất nhiều chị em đã chủ quan, tự mua thuốc về sử dụng dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết, sót thai, nhiễm trùng,.. và còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sinh sản sau này, kể cả tính mạng của các chị em.

phòng khám đa khoa gia phước