Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu? | Phòng khám đa khoa Cần Thơ

 Chi phí phá thai bằng thuốc thường được tính dựa trên tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ và phương pháp mà bác sĩ chỉ định. Do đó rất khó có thể xác định chính xác mức chi phí nếu chị em không đến thăm khám.Tuy nhiên nhiều chị em cũng rất lo sợ không chẩn bị đủ kinh phí. Phòng khám Gia Phước hiểu được nỗi lo cũng như những vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải nên bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chi phí phá thai an toàn.

Tìm hiểu thêm:

Pha thai bang thuoc

Phá thai bằng thuốc

Chi phí phá thai bằng thuốc tại phòng khám Cần Thơ

Rất nhiều chị em thắc mắc không biết chi phí đình chỉ thai như thế nào. Ngoài mối lo sợ người khác sẽ biết, chị em còn lo lắng không chuẩn bị đủ kinh phí. Vậy chi phí phá thai bằng thuốc tại phòng khám Đa Khoa Gia Phước hiện nay được tính dựa vào các yếu tố:

  • Chi phí phá thai cũng như điều trị các bệnh phụ khoa ( viêm âm đạo, viêm tử cung, buồng trứng,… ) gồm cả tiền xét nghiệm hay siêu âm và tiền uống thuốc.
  • Chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và tuổi thai của từng thai phụ
  • Tùy vào loại thuốc mà bạn chọn cũng sẽ có mức giá khác nhau
  • Số lần tái khám và chi phí bạn phải trả sẽ tăng nếu bạn không tuân theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và ngược lại.
Ngoài ra, chi phí còn phụ thuộc vào:

Chi phí còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn chọn đến khám và phá thai. Những nơi có cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng. Nếu bạn tiếc tiền mà chọn những nơi kém chất lượng và uy tín để phá thai sẽ rất nguy hiểm cho chính mình. Thậm chí chi phí sẽ phát sinh cao hơn nếu có những biến chứng xảy ra.

Tay nghề của bác sĩ cũng là một trong những yếu tố quyết định chi phí. Bác sĩ giỏi sẽ chọn phương pháp an toàn nhất và hạn chế được tối thiểu những ảnh hưởng về sau cho bạn.

Chi phi pha thai bang thuoc het bao nhieu tien
Chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Tóm lại, chi phí phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó rất khó để đưa ra chi phí cụ thể khi thai phụ chưa được thăm khám. Chi phí phá thai đối với mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau khi tình trạng sức khỏe và tuổi thai không giống nhau dù là chọn cùng một địa chỉ.

Những phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn hiện nay

Đối với mỗi trường hợp thai, các bác sĩ sẽ chỉ định cho chị em phương pháp đình chỉ an toàn nhất. Đảm bảo hiệu quả tuyệt đối và bảo vệ tử cung cho chị em. Một số phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay bao gồm: uống thuốc, hút thai hoặc phương pháp sinh non.

Trao đổi với chị em phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn

Mỗi phương pháp áp dụng cho từng độ tuổi thai nhất định. Chị em cần thăm khám kỹ và được bác sĩ chuyên khoa chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Điều này giúp hạn chế các biến chứng có thể gặp phải nếu tự đình chỉ tại nhà. Ngoài ra, sự theo dõi sát của bác sĩ cũng giúp ngăn chặn tình trạng sót thai, thai chết lưu. Những trường hợp này nếu không xử lý kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng phụ nữ.

Đình chỉ thai an toàn ở đâu?

Chi phí là điều nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên điều quan trọng không kém chính là lựa chọn cơ sở y tế. Nếu bạn ham chi phí rẻ chọn lựa nơi không uy tín có thể khiến tiền mất tật mang. Thậm chí nguy hiểm cho cả tính mạng và sức khỏe sinh sản về sau. Do đó nên cẩn trọng khi lựa chọn nơi thực hiện. Tại miền tây, Phòng khám đa khoa Gia Phước là một địa chỉ uy tín chị em có thể trao gửi niềm tin.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, thai phụ được thăm khám kỹ. Sàn lọc những yếu tố nguy cơ và chọn lựa phương pháp đình chỉ an toàn nhất. Qúa trình thực hiện giảm thiểu đau đớn cho chị em, khiến họ hoàn toàn yên tâm. Sau khi thực hiện, chị em được hướng dẫn những lưu ý quan trọng. Từ đó giúp hạn chế những nguy cơ không mong muốn. Bên cạnh đó sức khỏe được hồi phục nhanh chóng hơn.

Phòng khám Đa Khoa Gia Phước và các bác sĩ ở đây hiểu được tâm lý của các chị em phụ nữ. Đặc biệt, là các bạn học sinh, sinh viên đang lo lắng về vấn đề phá thai. Cũng như không biết thực hiện ở đâu là an toàn và chi phí hợp lý nhất. Thông qua những chia sẻ trên hi vọng mọi người sẽ có thêm kiến thức. Từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và đảm bảo an toàn. Vì sức khỏe của chị em phụ nữ phòng khám Gia Phước luôn có những mức giá phù hợp nhất cho từng đối tượng nhằm giúp chị em giải quyết những khó khăn.